Chư Păh: Ra quân trồng hoa dã quỳ, quảng bá du lịch địa phương

18 Tháng Sáu 2019
Nhằm tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng về du lịch huyện Chư Păh nói chung và Chư Đang Ya nói riêng; xây dựng hình ảnh hoa Dã quỳ và tạo điểm nhấn thu hút du khách và nhà đầu tư, từng bước thúc đẩy sự phát triển của du lịch tại địa phương. Ngày 17 tháng 6 năm 2019 Huyện đoàn Chư Păh phối hợp với Hội LHPH huyện tổ chức ra quân trồng hoa Dã quỳ tại khu vực núi lửa thuộc làng Ia Gri, xã Chư Đang Ya. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đoàn Bảy – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong huyện và hơn 100 ĐVTN đến từ các xã, thị trấn.
Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đã trồng mới được hơn 5km đường hoa Dã quỳ từ địa điểm ngã tư UBND xã đến nhà rông làng Ia Gri, xung quanh khuôn viên nhà rông đến trục đường chính ra khỏi làng Ia Gri và xung quanh chân núi lửa Chư Đang Ya.
Hoạt độngtrên của Đoàn thanh niên huyện đã góp phần giải quyết những việc khó, việc mới của địa phương và cộng đồng dân cư; góp sức chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
 
Đức Quỳnh - HĐ Chư Păh
Số lượt xem: 3

Các tin khác