Huyện đoàn Đak Đoa trao danh sách đoàn viên ưu tú cho các cấp ủy Đảng xem xét kết nạp

22 Tháng Hai 2021
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2021). Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Đoa đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn tổ chức trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp uỷ Đảng địa phương, đơn vị xem xét, kết nạp.
 
hinh-dak-doa-ket-nap-dang.jpg
 
Dịp này, các cấp bộ Đoàn đã giới thiệu được 78 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng, trong đó, trên địa bàn dân cư là 44 đoàn viên; trường học 3 đoàn viên; khối công chức, viên chức 19 đoàn viên và lực lượng vũ trang 12 đoàn viên.

Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng là dịp sinh hoạt chính trị thiết thực để các cấp bộ Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua sổi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Kim Quân- Huyện đoàn Đak Đoa
Số lượt xem: 11

Các tin khác