Huyện đoàn Đak Đoa phối hợp Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang: tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ

23 Tháng Bảy 2021
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 22/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang, Hội Cựu chiến binh huyện và Hội Cựu thanh niên xung phong huyện đến thăm khu lưu niệm anh hùng Wừu và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đak Sơmei và Đak Krong.
 
Với tấm lòng thành kính biết ơn, đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Anh hùng Wừu. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang đã nhận trợ cấp 240.000 đồng/ tháng cho bà Kit là con gái anh hùng Wừu, đang sống một mình tại làng Bok Rẫy, xã Đak Sơmei.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm 14 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 2 xã. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của của các gia đình chính sách; Đồng thời khẳng định: Thế hệ trẻ hôm nay luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

101-(1).jpg

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp. Đồng thời, hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Kim Quân – Huyện đoàn Đak Đoa
Số lượt xem: 7

Các tin khác