Gia Lai: Cấp tỉnh tổ chức tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên (đợt 2)

22 Tháng Tư 2023
Ngày 22/4/2023 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên cho gần 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên với các hoạt động bổ ích, thiết thực.
 
Ngay-22-4.jpg
Quang cảnh buổi tập huấn
 
Tại buổi tập huấn, các các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu về vai trò cho tư duy sáng tạo đối với các hoạt động học tập, nghiên cứu và đời sống hằng ngày, khả năng tư duy, tìm tòi ra những phương án, chủ đề mới của một hay nhiều người về một lĩnh vực nghiên cứu nào đó thông qua bài nói chuyện, trao đổi với báo cáo viên.

Thông qua hoạt động chơi trò chơi và tổ chức thảo luận nhóm về các chủ đề: tình nguyện, sản phẩm tương lai, cách thức để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả, giải quyết vấn đề trong cuộc sống… các bạn trẻ đã được trang bị những kỹ năng, phương pháp cần thiết về tư duy sáng tạo và nhận thấy được vai trò quan trọng của kỹ năng tư duy sáng tạo trong việc ứng dụng vào học tập và thực tiễn cuộc sống. Buổi tập huấn là hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, thiết thực nhằm đồng hành cùng người trẻ trên con đường học tập và rèn luyện bản thân.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 18

Các tin khác