Cụm hoạt động số 4 Tỉnh đoàn tổ chức kiểm tra và giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022

13 Tháng Mười Một 2022
Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/TĐTN-VP, ngày 31/10/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức kiểm tra và giao ban cụm hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; từ ngày 09/11 đến ngày 12/11/2022, Đoàn công tác của tỉnh đã tổ chức kiểm tra kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 tại 02/02 đơn vị: Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
 
Chiều ngày 12/11/2022, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức giao ban Cụm hoạt động số 4 năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị giao ban có đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Cụm hoạt động số 4. Tham dự buổi giao ban còn có các đồng chí đại diện Thường trực đoàn các đơn vị: Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

3.jpg
 
Trong năm 2022, các đơn vị trong cụm đã bám sát chương trình, chủ đề công tác năm, tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Chú trọng tổ chức tốt các phong trào: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích, bảo vệ tổ quốc” và chương trình đồng hành cùng thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Theo đó, các hoạt động được các cấp bộ đoàn chủ động triển khai sâu rộng, đồng bộ với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, qua đó đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và huy động được sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm đã báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các nhiệm vụ công tác Đoàn - Hội - Đội; trao đổi các mô hình, cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả của các đơn vị trong cụm; nêu lên các kiến nghị, đề xuất để triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác tại địa phương, nhất là công tác củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội.
 
Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 1

Các tin khác