Ayun Pa tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo thị xã với trẻ em năm 2023

25 Tháng Năm 2023
Sáng ngày 24/5/2023, Thị ủy Ayun Pa tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo thị xã với trẻ em năm 2023. Tham dự diễn đàn có đồng chí Trần Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa, đồng chí Ksor Vinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, cùng các lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã, Đảng ủy các xã, phường, Ban Giám hiệu các trường học, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch Hội đồng đội các xã, phường và sự tham gia của 80 em học sinh đại diện cho các em thiếu nhi trên toàn thị xã.
 
h1.jpg
Quang cảnh diễn đàn
       
   Diễn đàn được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho trẻ em được chia sẻ sự hiểu biết, bày tỏ ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và thắc mắc của mình với lãnh đạo, đại biểu tham dự diễn đàn về những vấn đề liên quan đến trẻ em; được tham gia đề xuất các ý kiến nhằm giải đáp những thắc mắc, tạo cơ hội giúp trẻ em được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống để rèn luyện bản thân.

Tại buổi diễn đàn các em thiếu nhi đã đặt nhiều câu hỏi cho các đại biểu về các vấn đề được các em quan tâm như: việc trang bị cơ sở vật chất tại các trường học và các kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi để rèn luyện; các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước; trang bị các điểm vui chơi cho các em thiếu nhi, các vấn đề về an toàn giao thông....
 
h2.jpg

Qua diễn đàn này các em được giải đáp nhiều vấn đề đang được quan tâm, bên cạnh đó được học hỏi nhiều kỹ năng trong học tập cũng như trong cuộc sống thường ngày. Nhân dịp này Trung tâm bảo trợ trẻ em và Thường trực Thị uỷ Ayun Pa cũng đã trao 80 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia diễn đàn.
 
Thị đoàn Ayun Pa
 
Số lượt xem: 2

Các tin khác