Tỉnh đoàn Gia Lai phối với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai tổ chức truyền thông giới thiệu việc làm cho ĐVTN xã Krong, huyện KBang

21 Tháng Hai 2019
Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp việc làm, góp phần hỗ trợ thanh niên ổn định đời sống, đồng thời thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc đồng hành cùng thanh niên trên con đường mưu sinh, lập nghiệp. Ngày 19/02/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai tổ chức truyền thông giới thiệu việc làm cho hơn 35 đoàn viên thanh niên tại xã Krong, huyện KBang.
 
Tại buổi truyền thông, đoàn viên thanh niên đã được trực tiếp nghe tư vấn, giới thiệu việc làm, được cung cấp thông tin về nhu cầu thị trường lao động, việc làm trong nước và xuất khẩu lao động. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên còn được thông tin đầy đủ, chính xác về thủ tục, quyền lợi khi tham gia đăng ký tuyển dụng thông qua kênh Đoàn thanh niên.

Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Gia Lai sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh phát triển tốt hơn nữa các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn tỉnh./.
 
Số lượt xem: 1

Các tin khác