Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Prông ra mắt mô hình Làng thanh niên “2 không, 2 có” tại thôn Đà Bắc, xã Ia Lâu

13 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 11/3/2020, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Prông đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình Làng thanh niên “2 không, 2 có” tại thôn Đà Bắc, xã Ia Lâu. Tại buổi lễ ra mắt đã thu hút hơn 60 bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia.
Thôn Đà Bắc, xã Ia Lâu là thôn tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào, đặc biệt là tham gia cùng hệ thống chính trị chung tay xây dựng nông thôn mới và được UBND xã Ia Lâu chọn điểm để xây dựng làng nông thôn mới. Về 04 tiêu chí “02 không, 02 có” (Không có thanh niên thất nghiệp; Không để xảy ra trọng án; tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh niên được kiềm chế so với năm trước. Có đội, nhóm thanh niên gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; Có mô hình thanh niên phát triển kinh tế), thôn Đà Bắc đều đạt cao. Sau buổi lễ ra mắt, tất cả ĐVTN, hội viên đã ra quân thu gom rác thải nhựa, bao, bì nilon trên các tuyến đường thôn.

cHU-PRONG-RA-MAT-LANG-TN-2-KHONG-2-CO-2020.jpg
Quang cảnh lễ ra mắt

Đây là đợt ra mắt mô hình Làng thanh niên “2 không, 2 có” thứ 2 do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện chọn và tổ chức. Trước đó vào tháng 10/2019, Ủy ban Hội huyện cũng đã chọn và ra mắt mô hình tại làng Nhao, xã Thăng Hưng.  
 
HĐ Chư Prông
Số lượt xem: 6

Các tin khác