Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

17 Tháng Năm 2020
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 17/5, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2020 tại Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng bán trú cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh.

Tại ngày hội, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh trao tặng 500 trứng gà cho bếp ăn Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng bán trú cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh. Trao tặng 10 suất quà cho 10 hội viên là nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin. Tổ chức các hoạt động vui chơi và cắt tóc, khám bệnh cho các em. Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hội viên nạn nhân chất độc da cam/Dioxin.
 
Hoi-tinh-tang-qua-Ngay-hoi-Thay-thuoc-tre-lam-theo-loi-Bac.jpg
Tặng quà cho hội viên là nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện quân y 211 tổ chức cho ĐVTN của Thành đoàn Pleiku và Công an tỉnh hiến máu nhân đạo.
 
Hà Đức Thành
Số lượt xem: 25

Các tin khác