Gia Lai: 1 gia đình trẻ người Jrai được biểu dương “gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc”

14 Tháng Mười Một 2023

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa phối hợp cùng Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tổ chức chương trình gala “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 và biểu dương 15 gia đình trẻ tiểu biểu toàn quốc.

Gia đình anh Siu Hoách được tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc. Ảnh: Quang Thỏa
Gia đình anh Siu Hoách được tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc. Ảnh: Quang Thỏa

Sau gần 3 tháng triển khai (28-6 đến 15-9-2023), Ban tổ chức đã nhận được 62 hồ sơ các gia đình trẻ do 27 tỉnh, thành phố và các tổ chức giới thiệu. Qua xét chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn 15 gia đình trẻ tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong toàn quốc để biểu dương. Trong đó, tỉnh Gia Lai vinh dự có 1 gia đình người Jrai được xét chọn tuyên dương trong dịp này, đó là gia đình anh Siu Hoách (làng O Ngol, xã Ia Vê, huyện Chư Prông).

Anh Siu Hoách cùng vợ là Kpă Priu luôn tích cực tham gia các hoạt động văn hoá-văn nghệ ở địa phương; sống gần gũi, cởi mở với mọi người; chăm chỉ, ham học hỏi để phát triển kinh tế. Với vai trò Phó Bí thư Đoàn xã Ia Vê, anh Hoách luôn phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm để tổ chức nhiều phong trào tình nguyện, chung tay xây dựng nông thôn mới, kết nối và tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi ở địa phương.

Chương trình gala “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 và biểu dương 15 gia đình trẻ tiểu biểu toàn quốc do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tổ chức nhằm tăng cường tuyên truyền trong các cấp bộ Hội, hội viên, thanh niên về vai trò và giá trị của việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.


Nguồn:baogialai.com.vn

Số lượt xem: 3

Các tin khác