Đoàn Thanh niên Khối lực lượng vũ trang tỉnh hưởng ứng chương trình Xuân tình nguyện 2020

20 Tháng Giêng 2020
Trong thời gian qua, Đoàn thanh niên BCH Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh, Đoàn Thanh niên công an tỉnh tiếp tục cùng với các ngành, đơn vị tích cực tổ chức nhiều chương trình chăm lo đến đời sống gia đình chính sách, nhất là các đối tượng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

* Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
 
4(25)-cong-an-xuan-2020.jpg
Tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn
 
Ngày 12/1/2020, Đoàn Thanh niên công an tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình Ấm áp xuân nồng 2020 tại xã Ia Din, huyện Đức Cơ. Trong chương trình, đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu vực đường làng, tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho bà con và trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho 15 gia đình chính sách, trao tặng 30 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Đồng thời, trao tặng 01 quả bóng đá cho Đoàn xã Ia Din.

* Đoàn Thanh niên BCH Biên phòng tỉnh
 
Bien-phong-tinh-xuan-2020.jpg
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Ngày 20/1/2020, phối hợp tổ chức hoạt động tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ và thân nhân các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh. Trong chương trình, trao tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (gồm các nhu yếu phẩm); trao tặng 27 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 107 triệu đồng cho thân nhân gia đình liệt sĩ hy sinh vì nhiệm vụ tại Đức Cơ.

* Đoàn Thanh niên BCH Quân sự tỉnh
 
Xuan-2019-BCH-Quan-su-xuan-tn-2020.jpg
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Phối hợp tổ chức Chương trình Bánh chưng xanh tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn tại các huyện Đức Cơ, Ia Grai và Kbang. Trong chương trình, trao tặng 150 suất quà (gồm các nhu yếu phẩm), mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách.
 
                          Đoàn TN Công an tỉnh - Đoàn TN BCH Biên phòng tỉnh - Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh
Số lượt xem: 3

Các tin khác