Tuổi trẻ Gia Lai ủng hộ 04 tấn rau củ quả hỗ trợ người dân Đồng Nai

21 Tháng Bảy 2021
Ngày 21/7, tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Pleiku, Tỉnh đoàn Gia Lai, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê, Huyện đoàn Ia Grai, Thành đoàn Pleiku vận động, quyên góp từ đoàn viên, thanh niên các tổ chức cơ sở đoàn, các nhà hảo tâm đã chuyển 04 tấn rau củ quả là các loại thực phẩm dễ bảo quản, có thời gian sử dụng lâu như: bí đao, bí đỏ, củ cải trắng, chanh, chuối, bơ, thanh long... hỗ trợ người dân tỉnh Đồng Nai giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
2.jpg

Được biết, đây là chuyến thứ 02 do tuổi trẻ tỉnh Gia Lai phát động nhằm hướng tới hỗ trợ nhân dân Đồng Nai. Chuyến thứ nhất được chuyển bà con nhân dân Đồng Nai vào chiều ngày 14/7/2021 với hơn 2 tấn rau củ quả.

1.jpg

Hỗ trợ trong công tác vận chuyển các loại thực phẩm đến điểm tập kết để chuyển đi Đồng Nai có sự tham gia của đội hình xe bán tải phản ứng nhanh tham gia phòng chống dịch Covid-19 do Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai thành lập.

Thời gian tới, Tỉnh đoàn Gia Lai tiếp tục kêu gọi các tổ chức cơ sở đoàn, các nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ người dân các địa phương trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 
Mỹ Dung- Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 15

Các tin khác