Đoàn Thanh niên tỉnh tặng bằng khen gương người tốt, việc tốt tháng 9 năm 2022

02 Tháng Mười Một 2022
Sáng ngày 2/11, tại Trung tâm y tế huyện Chư Prông, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Chư Prông là gương người tốt việc tốt tháng 9 năm 2022.

Thời gian qua định kỳ hàng tháng, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Chư Prông tổ chức hoạt động nấu cháo và cơm phát cho người bệnh và thân nhân người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện huyện Chư Prông. Hoạt động này được Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện triển khai đến nay đã hơn 15 năm, trước năm 2021 định kỳ 1 tháng 2 lần, các bạn đoàn viên trong chi đoàn sẽ trích kinh phí tổ chức nấu khoảng 50-70 suất cơm, cháo và mang đến phát cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện huyện, kinh phí mỗi lần tổ chức từ 2-3 triệu đồng.

Trao-chi-doan-Trung-tam-y-te-huyen.jpg
Đ/c Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao khen thưởng người tốt việc tốt tháng 9/2022 cho
Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Chư Prông


Riêng từ năm 2022 do điều kiện công tác chi đoàn tiếp tục duy trì hoạt động phát cháo, cơm 1 lần/tháng; đồng thời, còn vận động quần áo để phát cho bệnh nhân tại bệnh viện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của các bạn trẻ Trung tâm Y tế huyện Chư Prông rất đáng được biểu dương và khen thưởng.
                                                                                            Hà Đức Thành
Số lượt xem: 0

Các tin khác