Tiếp tục chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp

06 Tháng Năm 2020
Tỉnh ủy Gia Lai vừa có văn bản (Công văn số 3272-CV/TU, ngày 27/4/2020) chỉ đạo tiếp tục việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Theo đó, chỉ đạo:

Các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy được chỉ đạo tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp theo kế hoạch.

Việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó, cần lưu ý:

Các đại biểu về dự Đại hội phải thực hiện khai báo y tế, được kiểm tra y tế, thực hiện quy định sát khuẩn và phải đeo khẩu trang,…

Những đại biểu có đi qua vùng dịch, có tiếp xúc với người nghi nhiễm phải khai báo y tế và phải được giám sát y tế trong vòng 14 ngày trước ngày khai mạc Đại hội.

Ban tổ chức Đại hội bố trí giữ khoảng cách hợp lý, quy định và hướng dẫn việc ăn uống bảo đảm an toàn; thực hiện sát khuẩn các phương tiện, dụng cụ phục vụ Đại hội.

Hạn chế tối đa khách mời; cấp ủy cấp trên phân công một số đồng chí có trách nhiệm dự, chỉ đạo Đại hội; tiết giảm những hoạt động văn nghệ và chào mừng Đại hội…

Tổ chức Đại hội phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, trang trọng, hiệu quả.

Các nội dung khác liên quan đến việc chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp và tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ, tiếp tục thực hiện theo Công văn số 3262-CV/TU, ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.
 
BBT Website
 
Số lượt xem: 41

Các tin khác