Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho Đội xe tình nguyện vận chuyển vật phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

27 Tháng Mười Hai 2021
Ngày 27-12, tại TP. Pleiku, đồng chí Đỗ Đức Thanh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã trao bằng khen gương người tốt - việc tốt tháng 11/2021 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho Đội xe tình nguyện vận chuyển vật phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đội xe tình nguyện vận chuyển vật phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thành lập từ tháng 8/2021. Từ khi thành lập đến nay, đội xe đã thực hiện hơn 200 chuyến xe vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm và vật dụng y tế đến các khu cách ly, bệnh viện và chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn tỉnh; vận chuyển hơn 26 tấn rau, củ, quả đến tập kết tại Bến xe Đức Long để gửi đến người dân các tỉnh phía Nam. Đội xe còn huy động nguồn lực để tặng quà cho bà con khó khăn ở TP. Pleiku, huyện Chư Sê, huyện Chư Păh với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng… Trong quá trình hỗ trợ, các thành viên của đội xe đều sử dụng phương tiện cá nhân và tự chi trả các khoản chi phí vận tải.
 
bang-khen-thang-11.jpg
Đ/c Đỗ Đức Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao
bằng khen gương người tốt, việc tốt tháng 11/2021

 

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, Đội xe tình nguyện vận chuyển vật phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen gương người tốt - việc tốt tiêu biểu tháng 11/2021.
Ban Tuyên giáo
Số lượt xem: 8

Các tin khác