Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho thanh niên mở lớp học miễn phí gương người tốt việc tốt tháng 3/2021

06 Tháng Năm 2021
Sáng 05/5/2021, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho anh A Ngam (làng Ngol, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa).

 
hinh-2.jpg
A Ngam dạy cho học sinh tại lớp học miễn phí

Nhà anh A Ngam ở gần điểm trường làng Ngol-Trường Tiểu học số 3 thị trấn Đak Đoa. Nghe cô giáo chia sẻ chuyện học sinh trong làng tiếp thu bài chậm, đầu năm học 2018-2019, anh A Ngam đã quyết định mở lớp dạy học miễn phí nhằm giúp các em thêm cơ hội ôn tập, nâng cao kiến thức.
 
Lớp học mở cửa từ 18 giờ đến 20 giờ ngày thứ tư hàng tuần. Hiện có 10 em tham gia lớp học miễn phí này, ôn tập 2 môn Tiếng Việt và Toán. Nhờ sự hướng dẫn của anh A Ngam, nhiều em đã đạt kết quả cao trong học tập.

Những việc làm ý nghĩa của anh A Ngam khi được chia sẻ trên chuyên mục “Chuyện người tốt-việc tốt tiêu biểu của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai” đã nhận được số lượt thích, chia sẻ và bình luận tích cực nhiều nhất tháng 3-2021.
 
hinh-1.jpg
Đ/c Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho anh A Ngam và anh Nguyễn Kim Quân

Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã tặng bằng khen cho anh Nguyễn Kim Quân-chuyên viên Huyện Đoàn Đak Đoa vì đã phát hiện, giới thiệu gương người tốt-việc tốt tiêu biểu tháng 3-2021.
Số lượt xem: 0

Các tin khác