Học sinh Gia Lai san sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đai dịch

05 Tháng Tám 2021
Chiều ngày 05/8/2021, Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học và Văn phòng Tỉnh đoàn đã tiếp nhận 100kg gạo vào 10 hộp khẩu trang (500 khẩu trang) do các bạn học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương, TP. Pleiku gồm: Đào Lê Anh Quân - Bí thư Chi đoàn lớp 11A và Bùi Mai Hoàng Nguyên - Phó Bí thư Chi đoàn lớp 12C8 đến tại cơ quan Tỉnh đoàn trao tặng.
 
Được biết, sau khi Đoàn trường THPT Chuyên Hùng Vương phát động chương trình vận động, ủng hộ hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu và nhân dân cùng các địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, các trung tâm cách ly tập trung, hai bạn đã quyết định dành số tiền tiết kiệm của mình, nhờ mẹ mua gạo và khẩu trang sau đó báo về Đoàn trường. Sau khi được Đoàn trường hướng dẫn, các bạn đã liên hệ và đến trao tặng tại Tỉnh đoàn.
 
HS-Hung-Vuong-ung-ho-phong-COVID19-(2).jpg

Hành động của các bạn đã làm đẹp hơn nữa hình ảnh của học sinh tỉnh Gia Lai trong việc san sẻ, gửi gắm những tình cảm, tấm lòng của mình để cùng chung tay vượt qua đại dịch, lan tỏa những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng và toàn xã hội.
 
Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 1

Các tin khác