Gia Lai: Ủng hộ hơn 8 tấn thực phẩm cho người dân TP. Hồ Chí Minh

23 Tháng Tám 2021
Ngày 22-8, Tỉnh Đoàn Gia Lai đã gửi hơn 8 tấn thực phẩm ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
Van-chuyen-ra-cu.jpg
Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn đóng gói thực phẩm
gửi tặng người dân TP. Hồ Chí Minh


 
Trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Gia Lai đã vận động, kêu gọi đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh ủng hộ lương thực, thực phẩm. Sau 3 ngày kêu gọi, Tỉnh Đoàn đã tiếp nhận hơn 8 tấn thực phẩm như: bí đỏ, chuối, chanh, đu đủ… từ đoàn viên, thanh niên và người dân các huyện: Chư Sê, Chư Prông, Ia Grai, Chư Pưh.

Sau khi tiếp nhận, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Tỉnh Đoàn đã phân loại thực phẩm, đóng gói rồi gửi xe vận chuyển đến Đoàn Thanh niên Bộ Công an khu vực phía Nam để phân phát cho người dân TP. Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 5 trong đợt dịch này Tỉnh Đoàn Gia Lai gửi thực phẩm đến các tỉnh phía Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng số lượng gần 30 tấn thực phẩm. Qua hoạt động này, tuổi trẻ Gia Lai mong muốn chia sẻ, tiếp thêm niềm tin để người dân các tỉnh phía Nam vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
 
Nguồn: Báo Gia Lai
Số lượt xem: 22

Các tin khác