Đoàn Thanh niên tỉnh trao bằng khen cho Gương người tốt tháng 4 năm 2020

20 Tháng Năm 2020

Sáng ngày 20/5/2020, đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao bằng khen của Tỉnh đoàn Gia Lai về gương người tốt, việc tốt tháng 4 năm 2020 cho bạn Rahlan Thương thôn Thông B - xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh có việc làm ý nghĩa và nhân văn.

Theo đó sáng ngày 17/4/2020, 5 người dân thôn Thông B - xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh trong lúc đào giếng nước sinh hoạt đã bị ngạt khí, mắc kẹt dưới giếng với độ sâu hơn 20m. Trong khi chờ lực lượng chức năng đến hiện trường ứng cứu. Anh Rahlan Thương - sinh năm 1993, đoàn viên chi đoàn Thông B đã can đảm xuống ứng cứu được 3 người thoát chết, bản thân đồng chí, sau khi cứu được 3 người đã bị ngạt khí và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu. Dù biết tình hình giếng sâu rất nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hành động đẹp quên mình cứu người của đồng chí xứng đáng được tuyên dương là tấm gương dũng cảm trong đoàn viên thanh niên.
 

Trao-khen-thuong-ntvt-thang-4-2020.jpg
Đ/c Hà Thị Giang Thảo - PBT Tỉnh đoàn trao khen thưởng cho
đoàn viên Rahlan Thương và Đoàn xã Ia H'rú

 

Trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao bằng khen cho Đoàn xã Ia Hrú vì đã kịp thời phát hiện, giới thiệu gương người tốt việc tốt tiêu biểu.

                                                                                       Hà Đức Thành

Số lượt xem: 0

Các tin khác