Đoàn Thanh niên tỉnh tặng Bằng khen gương người tốt, việc tốt tháng 5 năm 2020

23 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày 22/6, Tại trường THCS Lê Quý Đôn, xã Trang, huyện Đăk Đoa, Chị Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến và tặng bằng khen của Đoàn Thanh niên tỉnh về gương người tốt việc tốt tháng 5 cho em Hã, dân tộc Bahna, học sinh  lớp 6B, trường THCS Lê Quý Đôn.
Trao-khen-thuong-ntvt-thang-5-2020.jpg
Đ/c Hà Thị Giang Thảo - Trao khen thưởng cho em Hã

Hã là một học sinh luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào của nhà trường, của Liên đội. Đặc biệt là các hoạt động như: Tuyên truyền về an toàn giao thông, an ninh học đường, phòng chống đuối nước, kế hoạch nhỏ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... và được Liên đội trường tặng giấy khen cá nhân và tập thể chi đội xuất sắc, ngoài ra em còn đạt thành tích tốt trong học tập: đạt học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp trường, học sinh giỏi học kỳ 1, năm học 2019-2020. Bên cạnh đó thực hiện phong trào “Đôi bạn cùng tiến” em đã giúp đỡ 5 em học sinh từ học lực trung bình lên học sinh xếp loại khá được nhà trường tặng giấy khen và tuyên dương trước trường.

Với những thành tích đã đạt được em Hã đã được Liên đội bầu chọn tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của tỉnh Gia Lai lần thứ X, năm 2020 được tổ chức vào trung tuần tháng 7 năm 2020.
                                                                                        Hà Đức Thành
Số lượt xem: 0

Các tin khác