Tỉnh đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho vận động viên Lê Thị Nhi - Cô gái vàng của thể thao Gia Lai

22 Tháng Năm 2023
Chiều ngày 21/5/2023, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng vận động viên Lê Thị Nhi đạt huy chương vàng môn Kickboxing cho đoàn thể thao Việt Nam tại ở SEA Games 32. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Ngọc Nhung - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng chí Trần Bảo Sơn - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc sở, các Huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Tỉnh đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho vận động viên Lê Thị Nhi, vận động viên bộ môn Kickboxing Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã đạt huy chương vàng bộ môn Kickboxing tại SEA Games 32.

1.jpg
Đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho vận động viên Lê Thị Nhi

Được biết, sau khi đánh bại võ sĩ Febriyanti Fani người Indonesia ở bán kết, Lê Thị Nhi lần đầu tiên bước vào chung kết một kỳ SEA Games. Đối thủ của cô gái người Đức Cơ là võ sĩ Teodoro Martine đến từ Philippines. Đây là đối thủ rất mạnh và được xem là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch ở hạng cân 50 kg nữ nội dung light contact. Võ sĩ Philippines đã vượt qua những đối thủ mạnh đến từ Thái Lan để có mặt ở trận đấu cuối cùng. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của môn Kickboxing Việt Nam tại SEAGames 32. Đặc biệt với thể thao Gia Lai, ngôi vô địch của Lê Thị Nhi là kỳ tích khi lần đầu tiên có VĐV giành huy chương vàng ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á. 

Với sự nỗ lực của em Lê Thị Nhi, thành tích mà em đạt được là vinh quang không chỉ của riêng cá nhân, gia đình em Nhi mà còn là cho đất nước và niềm vinh dự, tự hào cho tỉnh Gia Lai. Hy vọng, tấm gương về sự nỗ lực thi đấu của em Lê Thị Nhi sẽ tiếp tục tạo được sự lan tỏa rộng rãi, để tuổi trẻ tỉnh Gia Lai cùng học tập, phấn đấu và cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 

 
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
 
Số lượt xem: 23

Các tin khác