Nguyễn Nhật Tuấn - Bí thư chi đoàn năng nổ, nhiệt huyết

16 Tháng Năm 2023
Anh Nguyễn Nhật Tuấn - Bí thư Chi đoàn tổ dân phố 02, Đoàn phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa luôn là một tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên noi theo. Với vai trò là Bí thư chi đoàn, anh luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xác định việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng của người Bí thư chi đoàn. Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào anh Tuấn. Cho đến nay, đã gần 10 năm gắn bó với công tác Đoàn, đồng chí Nguyễn Nhật Tuấn hiện nay với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường Đoàn kết đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn của phường.

Nguyen-Nhat-Tuan.jpg
Bí thư Chi đoàn Nguyễn Nhật Tuấn

Đặc biệt trong công tác tuyên truyền, giáo dục, đồng chí đã vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nhiều phong trào hiệu quả, các hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, như: “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”; phối hợp vơihệ thống chính trị của tổ dân phố vận động đoàn viên, thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc; tham gia các hoạt động như: hội trại, hộ diễn văn nghệ, thể thao, sân chơi thiếu nhi; vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện trong đó bản thân anh là người luôn tích cực đi đầu, các hoạt động trên đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tại địa phương tham gia góp phần đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương ngày càng phát triển.

Bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, anh là một thủ lĩnh thanh niên hết mình vì công tác Đoàn, đồng thời cũng là một trong những cán bộ Đoàn tiêu biểu, trong những năm qua đồng chí luôn được Ban Chấp hành Thị đoàn AyunPa và Đoàn phường Đoàn Kết khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Đây là kết quả đáng khích lệ, kịp thời động viên cho những cá nhân có thành tích trong hoạt động Đoàn. Đồng thời cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của đồng chí với những đóng góp quan trọng để cùng tập thể Chi đoàn tổ dân phố 02 và Đoàn phường Đoàn Kết đưa công tác Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh tại đại phương.
 
Thị đoàn Ayun Pa
Số lượt xem: 13

Các tin khác