Ksor Lo - Bí thư chi đoàn nhiệt tình, gương mẫu

03 Tháng Năm 2023
Đồng chí Ksor Lo - Bí thư Chi đoàn Bôn Hoang 2, xã Ia Sao, Thị xã Ayunpa, Gia Lai tiêu biểu, gương mẫu và tích cực trong các hoạt động, phong trào của Đoàn văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Để thực hiện tốt vị trí vai trò, nhiệm vụ được giao, đồng chí Ksor Lo luôn tích cực, gươg mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động Đoàn của Bôn, vận động đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương.

h1.png

Với vai trò là Bí thư Chi đoàn Bôn Hoang 2, đồng chí Ksor Lo luôn là một tấm gương trẻ, tiêu biểu thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ chí Minh “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Mặc dù mới đảm nhiệm công việc chỉ trong thời gian ngắn nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê công việc, đồng chí đã tổ chức phát động nhiều phong trào hay, cách làm sáng tạo trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, các hoạt động được cấp ủy đánh giá cao, đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương tin tưởng, quý mến. Cụ thể với các hoạt động như: Vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong bôn thực hiện các hoạt động tình nguyện bảo vệ mội trường tại địa phương; tích cực tham gia và vận động đoàn viên, thanh niên, người dân cùng tham gia hiến máu tình nguyện; phối hợp giáo dục, cảm hóa giúp đỡ thanh niên chậm tiến, tuyên truyền vận động các em học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số đến trường; tuyên truyền đến đoàn viên, thanh thiếu nhi ý thức chấp hành pháp luật, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em…
.
Ngoài ra, bản thân bản thân đồng chí là người luôn đi đầu trong việc rèn luyện thể dục, thể thao, thường xuyên tham gia tích cực các Hội thi, hội thao do xã và Đoàn cấp trên tổ chức, đồng chí có sở trường và năng khiếu với các môn thể thao: bóng chuyền, bóng đá, chạy điền kinh. Những kết quả nổi mà cá nhân đã đạt được, cụ thể như: Giải Nhì tập thể môn bóng chuyền năm 2022 do xã tổ chức, Giải Ba cá nhân môn đẩy gậy hạng cân 54kg - 57kg trong Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số thị xã Ayun Pa năm 2023.

Có thể khẳng định, các thành tích mà đồng chí Ksor Lo đạt được đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện của tuổi trẻ. Sự gương mẫu, tích cực của đồng chí đã góp phần đẩy mạnh phong trào, hoạt động của tuổi trẻ trên địa bàn xã ngày càng sôi nổi thiết thực, hiệu quả. 

Thị đoàn Ayun Pa
Số lượt xem: 17

Các tin khác