Gia Lai: Trao tặng 100 bộ sách giáo khoa cho học sinh tại thị xã An Khê

15 Tháng Chín 2021
Vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh và Trường Quốc tế song ngữ UKA Gia Lai đã phối hợp triển khai Chương trình "Tri thức trao tay - Chắp cánh ước mơ" trao tặng 100 bộ sách giáo khoa cho các em thiếu nhi lớp 1, 2, 6 có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã An Khê nhân dịp khai giảng năm học mới.
 
UKA-HDD-Gia-Lai-tang-sach-2021.jpg

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai còn rất nhiều học sinh đang rất cần sự hỗ trợ về sách giáo khoa để bước vào năm học 2021-2022, nhất là sách theo Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, 2 và 6. Xuất phát từ những tình cảm, mong muốn dành sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành, đồng thời qua đó kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay để giúp các em học sinh của tỉnh nhà vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có sự chuẩn bị tốt khi nhập học. Thông qua sự vận động của Hội đồng Đội tỉnh và sự hỗ trợ, phối hợp của Trường Quốc tế song ngữ UKA Gia Lai đã dành tặng 35 bộ sách lớp 1, 40 bộ sách lớp 2 và 25 bộ sách lớp 6 cho các em học sinh của trường Tiểu học Lê Văn Tám và trường THCS Nguyễn Du tại xã Tú An, thị xã An Khê.
 
Tang-SGK-An-Khe-2021-(1).jpg
Trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh tại trường Tiểu học Lê Văn Tám
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và thực hiện các biện pháp phòng dịch nên các đầu sách đã được lãnh đạo địa phương đã thay mặt 02 đơn vị trao tặng sách đến tận tay các em khi trở lại trường, lớp.

Tang-SGK-An-Khe-2021-(3).jpg
Trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh tại trường THCS Nguyễn Du
 
Thông qua Chương trình "Tri thức trao tay - Chắp cánh ước mơ", Hội đồng Đội tỉnh và Trường Quốc tế song ngữ UKA Gia Lai mong muốn sẽ tạo sự lan tỏa, kêu gọi những tâm lòng hảo tâm, yêu trẻ sẽ cùng chung tay, chia sẻ, hỗ trợ cho để các em có điều kiện sống, học tập tốt hơn, vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 36

Các tin khác