Gia Lai: Nhiều hoạt động nhân dịp Tết Trung thu

20 Tháng Chín 2021
Ngày 17-9, Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các em thiếu nhi Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh. Dịp này, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho thiếu nhi xã Ia Tiêm và xã Chư Pơng (huyện Chư Sê).

trung-thu-1.jpg
Hội đồng Đội tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Trung tâm Hoạt động
Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

 

Theo đó, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh trao tặng 104 suất quà (150 ngàn đồng/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh. Đồng thời, Ban tổ chức còn đem niềm vui đến cho các em thông qua các trò chơi vui nhộn như: di chuyển bóng, xếp tháp, vượt chướng ngại vật…
 
Tại chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh trao 150 suất quà (150 ngàn đồng/suất) cho thiếu nhi xã Ia Tiêm và xã Chư Pơng (huyện Chư Sê). Trong đó, 100 suất quà của Hội đồng Đội Trung ương gửi tặng, 50 suất quà của Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh. 
 
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tết Trung thu năm nay không được tổ chức sôi nổi như mọi năm. Tuy nhiên, các tổ chức Đoàn đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, phối hợp với các đơn vị để tặng những phần quà ý nghĩa với mong muốn tạo niềm vui, động viên các em thiếu nhi vượt qua khó khăn, đạt kết quả cao trong tập.
 
Nguồn: Báo Gia Lai
 
Số lượt xem: 9

Các tin khác