Chư Prông: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Chư Prông lần thứ X, năm 2020

29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày 29/6/2020, Hội đồng Đội huyện Chư Prông tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Chư Prông lần thứ X với sự tham gia của 100 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 20.000 đội viên, thiếu nhi trong toàn huyện. Về dự Đại hội có đồng chí Đỗ Đức Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban TTN – TH Tỉnh đoàn. Đồng chí Rah Lan H’ Chiểu – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. 41 Giáo viên TPT Đội thuộc Liên đội các trường TH và THCS trên địa bàn huyện và 20 Đoàn xã, thị trấn.


Giai đoạn 2015-2020 thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, dưới sự quan tâm của Đảng, của các cấp, các ngành, sự dìu dắt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiếu nhi huyện Chư Prông đã không ngừng rèn luyện, ra sức thi đua “Học tập tốt – Lao động tốt”, tích cực xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phong trào “Thiếu nhi Chư Prông thi đua làm theo 5 điều Bác dạy” được các Liên đội trong huyện thực hiện sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, đã tạo môi trường thuận lợi, giúp các em thiếu nhi được học tập, rèn luyện, đồng thời giáo dục đạo đức cho các em. Tiêu biểu như các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Giúp bạn đến trường”, “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” gắn với những phong trào quyên góp ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn,…

Chu-Prong-Dai-hoi-chau-ngoan-Bac-Ho-2020.jpg
Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ huyện Chư Prông

Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện đã tặng giấy khen cho 100 cháu ngoan Bác Hồ là đại biểu của Đại hội; trao tặng 100 suất quà. Ủy ban Nhân dân huyện tặng giấy khen cho 08 tập thể và 12 cá nhân; Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020.

Từ thực tiễn hoạt động đội trong 5 năm qua, đã ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và lứa tuổi của đội viên thiếu niên nhi đồng. Các mô hình, hoạt động đội không chỉ giúp các em thiếu nhi được học tập, rèn luyện, mà thông qua đó còn góp phần giáo dục đạo đức, xây dựng và hoàn thiện nhân cách cho thiếu nhi huyện nhà.
 
HĐ Chư Prông
Số lượt xem: 13

Các tin khác