Chư Păh: Sôi nổi các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ thiếu nhi trước thềm năm học mới

01 Tháng Chín 2021
Khi năm học mới bắt đầu, trong niềm vui được đến trường của bao học sinh thì vẫn còn những hoàn cảnh hết sức đặc biệt khó khăn, nhiều em không đủ điều kiện để theo trường, theo lớp như bạn bè cùng trang lứa, do đó các hoạt động tiếp sức đến trường ở thời điểm này càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nhận thức được điều đó, với mong muốn được đồng hành, giúp đỡ các em học sinh nghèo - hiếu học, tuổi trẻ huyện Chư Păh đã tổ chức nhiều hoạt động tiếp sức đến trường, thăm hỏi, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục hành trình đến với tương lai tươi sáng.
 
Chu-Pah-trao-qua-1.jpg
chu-pah-2.jpg
Một số hoạt động thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
của tuổi trẻ huyện Chư Păh

 
Từ đầu tháng 8 đến nay, các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với tình hình dịch bệnh như: tổ chức thăm hỏi, động viên tại nhà, trao tặng gần 100 suất quà gồm tiền mặt và các vật phẩm như sách, vở, viết, cặp, dụng cụ học tập, bánh kẹo, xe đạp ... với tổng kinh phí hơn 40.000.000 đồng. Những phần quà trao đi, nhiều niềm vui được nhận lại với ý nghĩa tinh thần lớn lao, bởi con đường đến trường của các em phần nào bớt gian nan.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Chư Păh, góp phần động viên, tạo động lực giúp các em tiếp bước đến trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân có ích của xã hội.
                                                                  
Hoàng Yến – HĐ Chư Păh
Số lượt xem: 18

Các tin khác