An Khê tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, năm 2020

26 Tháng Sáu 2020
Ngày 26/6/2020, Hội đồng đội thị xã An Khê tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, năm 2020.

Về dự đại hội có đồng chí Huỳnh Minh Thiện- UVBTV- Trưởng ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã; đại diện lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã An Khê; đại diện BGH cac trường TH&THCS trên địa bàn; các anh chị GV-TPT Đội và 85 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và đại biểu học sinh nghèo vượt khó về dự đại hội.

An-Khe-Dai-hoi-Chau-ngoan-Bac-Ho-2020-(1).jpg
Tuyên dương 70 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội đã báo cáo các thành tích đạt được trong 05 năm qua, những bông hoa điểm mười kính dâng lên Bác. Tại Đại hội, Hội đồng đội thị xã và BTV Thị Đoàn đã tuyên dương, trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ và khen thưởng cho 70 em đội viên tiêu biểu nhất trong học tập cũng như trong công tác Đội.

Dịp này, Hội Đồng đội thị xã cũng đã phối hợp với Phòng LĐTBXH thị xã và Ngân hàng Agribank chi nhánh An Khê đã trao 15 suất học bổng cho 15 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. UBND thị xã khen thương cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020.

Bên cạnh đó, đai hội đã được nghe quyết tâm thư của các em học sinh trong nhiệm kỳ tiếp theo. Với sự cố gắng và nổ lực trong học tập cũng như trong công tác Đội, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thị xã An Khê sẽ tiếp tục mang những bông hoa điểm mười kính dâng lên Bác Hồ kính yêu và sẽ không phụ lòng mong đợi của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các cô, các Bác, các anh chị TPT Đội.
 
Thị đoàn An Khê
 
Số lượt xem: 2

Các tin khác