Đak Đoa: Tổ chức khai mạc hè, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

07 Tháng Sáu 2023
Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2023, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu những ngày hè vui tươi và bổ ích cho các em đội viên, thiếu nhi, ngày 06/6/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Đak Đoa tổ chức khai mạc hè, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.
 
2.jpg

Dự lễ phát động có đồng chí Y Đức Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Siểm - Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè; các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã và đông đảo các em thiếu nhi, học sinh.

Ngay từ đầu hè, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2023 cho thiếu nhi trên địa bàn huyện, chỉ đạo các cấp Đoàn, Đội trong huyện tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh và học tập cho các em.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Huỳnh Siểm - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện đã yêu cầu các cơ quan, các cấp, ngành và các xã, thị trấn; sự ủng hộ, chung tay của các bậc phụ huynh để tổ chức Đoàn, Đội thực hiện tốt các hoạt động Hè dành cho thiếu nhi; chú trọng tuyên truyền về Luật Trẻ em, các thông điệp truyền thông trong Tháng hành động vì trẻ em và nâng cao nhận thức, kỹ năng của trẻ em, gia đình, cộng đồng về tham gia không gian mạng an toàn, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em...

1.jpg

Tại chương trình, Ban Chỉ đạo hoạt động hè, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, Hội khuyến học xã Kdang đã trao tặng quà cho các em thiếu nhi về tham dự chương trình.
Sau Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước và tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Kdang.
Kim Quân - Huyện đoàn Đak Đoa
 
Số lượt xem: 9

Các tin khác