Tỉnh đoàn Gia Lai: Phát động thi đua thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021

22 Tháng Hai 2021
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BCĐ, ngày 31/01/2021 của Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; ngày 17/02/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành Kế hoạch số 321-KH/TĐTN-BTG về việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.
 
hoan-thanh-nghia-vu.jpg
 
Sáng ngày 22/02/2021, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn tham gia thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn và các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn. Tại chương trình, đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã phát động và đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn tham gia thực hiện nghiêm túc các nội dung:

1. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt các nội quy, quy chế và xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.
2. Không để xảy ra mất trộm tài sản có giá trị lớn, để lộ công nghệ, bí mật nhà nước; cháy, nổ, tai nạn lao động nghiêm trọng.
3. 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nắm vững, chấp hành nghiêm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, không có người vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội, sử dụng, tàng trữ, lưu hành văn hóa phẩm độc hại phải xử lý từ hình thức cảnh cáo trở lên.
4. 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt cải cách hành chính, 08 giờ làm việc có hiệu quả. Không có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động uống rượu, bia trong giờ làm việc.
5. Duy trì hoạt động của Tiểu đội tự vệ cơ quan Tỉnh đoàn.
6. Năm 2021, phấn đấu 100% ban, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.
7. Duy trì hoạt động có hiệu quả của mô hình Tổ công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn - Hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn quyết định thành lập.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 9

Các tin khác