TP. Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXII

27 Tháng Năm 2023
Sáng 27-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp cùng  Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức lễ bế mạc Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XXII-năm 2023.


chi-ha-thi-giang-thao-bi-thu-tinh-doan-trao-giai-nhat-toan-doan-cho-don-vi-tp-pleiku-6848.jpg
Chị Hà Thị Giang Thảo (bìa phải)-Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị TP. Pleiku. Ảnh: P.L


Hội thi năm nay có sự tham gia của 230 thí sinh là đoàn viên, thanh thiếu nhi của 17 huyện, thị xã, thành phố và 39 trường THPT trong tỉnh. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã hoàn thành tốt nội dung của hội thi.

Kết quả, ở bảng A (thi kỹ năng lập trình, hướng tạo ra sản phẩm cấp tiểu học), giải nhất đã được trao cho em Trịnh Quang Hưởng (lớp 5A, Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Ia Grai); Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Ở bảng B (thi kỹ năng lập trình cấp THCS), em Đỗ Bá Thuận (lớp 8A1, Trường THCS Cao Bá Quát, huyện Chư Sê) đạt giải nhất; đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích.

Giải nhất bảng C1 (thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh THPT hệ chuyên) được trao cho em Đặng Quốc Cường (lớp 12C8, Trường THPT chuyên Hùng Vương, TP. Pleiku); Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các các đội đạt thành tích cao.

Ở bảng C2 (thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh không chuyên), giải nhất được trao cho em Nguyễn Phước An (lớp 11A9, Trường THPT Chu Văn An, huyện Krông Pa); Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.
 

ban-to-chuc-trao-giai-cho-cac-thi-sinh-dat-giai-khuyen-khich-anh-pl-4626.jpg
Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các thí sinh. Ảnh: P.L


Đối với sản phẩm sáng tạo, ở bảng D2 (thi sản phẩm sáng tạo cấp THCS), em Nguyễn Minh Hiếu (lớp 9A1, Trường THCS Cù Chính Lan, huyện Chư Sê) giành giải nhất; Ban tổ chức cũng trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đội thi. Ở bảng D3 (thi sản phẩm sáng tạo cấp THPT), giải nhất thuộc về nhóm thí sinh: Nguyễn Đức Danh và Trần Thị Thùy Dung (lớp 11A1, Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Kbang); 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích được trao cho các đội thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các tập thể đạt kết quả cao tại hội thi. Trong đó, TP. Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn.

Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh được các đơn vị phối hợp tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh có cơ hội thể hiện niềm đam mê trong lĩnh vực tin học. Những thí sinh xuất sắc tại hội thi lần này sẽ được lựa chọn, bồi dưỡng để tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX-năm 2023.

Nguồn:baogialai.com.vn

Số lượt xem: 7

Các tin khác