Huyện đoàn Kbang bàn giao công trình thanh niên- Nhà nhân ái năm 2021

13 Tháng Chín 2021
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, nhằm góp phần cùng xã hội chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo; tạo động lực và tiền đề quan trọng cho thiếu nhi vượt khó, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành đoàn viên và công dân có ích cho xã hội.

hinh-D-c-Dinh-Thi-Toai,-Ban-giao-can-nha-cho-em-Dinh-Thi-Duyen-(1).jpg

Sáng ngày 12/9/2021 Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Kbang tổ chức Lễ bàn giao 01 căn Nhà Nhân ái cho hộ gia đình em Đinh Thị Duyên, làng Lợt, xã Kông Bơ La. Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Đỗ Phúc Quán - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và Thường trực Đoàn xã Kông Bơ La.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng căn nhà đã hoàn thiện với diện tích sử dụng 45m2, tổng kinh phí xây dựng căn nhà 64.172.000 đồng (trong đó kinh phí do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động hỗ trợ 44.172.000 đồng và hộ gia đình đối ứng 20.000.000 đồng) và hơn 120 ngày công ĐVTN.

hinh-d-c-Toai-trao-qua.jpg

Cũng tại buổi lễ bàn giao, đại diện Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 01 nồi cơm điện và đồ dùng sinh hoạt cho gia đình với tổng giá trị 720.000 đồng; Ngoài ra, Đoàn xã Kông Bơ La cũng dành tặng cho hộ gia đình 01 tấm nệm.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong việc đồng hành và giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cổ vũ và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng Nông thôn mới.
 
Quỳnh Giao - Huyện đoàn Kbang
Số lượt xem: 17

Các tin khác