Huyện đoàn Đak Pơ phối hợp tổ chức Chương trình: “Vui Tết Trung thu - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2021

22 Tháng Chín 2021
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, thực hiện Kế hoạch số 119-KH/ĐTN, ngày 13/9/2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2021, chiều ngày 20/9/2021, Huyện đoàn Đak Pơ phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện, Hội từ thiện Thiện tâm, các cơ quan phụ trách giúp đỡ làng Bút tổ chức Chương trình Vui Tết Trung thu- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đak Pơ năm 2021.

dak-po-1.jpg
Chương trình Vui Tết Trung thu- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đak Pơ năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 còn đang diễn biến phức tạp nhưng với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số có một chương trình trung thu ấm áp, ý nghĩa, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nuôi dưỡng ước mơ, vươn lên trong cuộc sống, chương trình đã trao tặng 235 túi quà gồm bánh trung thu, bánh kẹo, sữa và lồng đèn tặng các em thiếu nhi làng Bút. Bên cạnh đó, Hội Từ thiện Thiện Tâm và Huyện đoàn Đak Pơ đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất 200.000đ và 05 cuốn vở) dành cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Tổng các phần quà và học bổng trị giá 13,1 triệu đồng.

Chương trình thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Đoàn thanh niên huyện và của toàn xã hội đến các em thiếu nhi, nhất là các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu ý nghĩa, đáng nhớ nhằm tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích cho thiếu niên nhi đồng.

Cũng nhân dịp Trung thu năm 2021, các tổ chức cơ sở Đoàn và các Liên đội trên địa bàn toàn huyện cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động trao quà bánh bằng nhiều hình thức phù hợp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 và thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn - Đội dành cho các em thiếu nhi/.
HĐ Đak Pơ
Số lượt xem: 15

Các tin khác