Huyện đoàn Đak Pơ: Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

26 Tháng Bảy 2022
Tối ngày 25/7/2022, tại Đền Tưởng niệm liệt sĩ và Tượng đài chiến thắng Đak Pơ, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ.
 
Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; chỉ huy, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn Công binh 7 cùng 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc và 20 Cựu chiến binh trên địa bàn thị trấn Đak Pơ và xã An Thành.

Dak-Po-thap-nen-1.jpg
 Các đại biểu dự Lễ thắp nến tri ân tại Đền Tưởng niệm liệt sĩ và Tượng đài chiến thắng Đak Pơ
 

Tại buổi lễ, trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, đồng chí Trần Vi Tình, Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn đã phát biểu tri ân đến các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, không ngừng nỗ lực lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi lễ, đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với 147 liệt sĩ của Trung đoàn 96 và 62 liệt sĩ là thanh niên xung phong và dân quân du kích đã anh dũng hi sinh trong Chiến thắng Đak Pơ ngày 24/6/1954.

dak-po-thap-nen-2.jpg
ĐVTN thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Dịp này, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức đồng loạt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công; vệ sinh, tu sửa các công trình tưởng niệm, ghi công trên địa bàn...  nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ huyện nhà đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.
Vi Tình - HĐ Đak Pơ
 
Số lượt xem: 13

Các tin khác