Giao ban Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cụm hoạt động số 1 năm 2023

16 Tháng Mười Một 2023
Chiều ngày 14/11/2023, tại Công ty TNHH MTV cao su Chư Păh, Cụm hoạt động số 1 đã tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cụm hoạt động số 1 năm 2023 dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Lê Thị Mai Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn. Tham dự hội nghị có các đồng chí là đại diện các Ban chức năng Tỉnh đoàn; đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Cụm hoạt động số 1: Đoàn TN Công ty TNHH MTV cao su Chư Păh, Mang Yang, Chư Sê, Chư Prông, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

 Thực hiện chủ đề công tác năm 2023 “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, bám sát chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cụm hoạt động số 1 năm 2023 có nhiều đổi mới, sáng tạo cả về nội dung, phương thức, tổ chức nhiều hoạt động lớn có quy mô, đem lại hiệu quả thiết thực. Có nhiều ý tưởng, sáng kiến hay được công nhận và vận dụng vào thực tế sản xuất tại đơn vị, có nhiều cá nhân đạt được thành tích cao trong lao động và sản xuất.
 
1.jpg
Cụm hoạt động số 1 trao tặng 01 sân bóng chuyền thanh niên; 09 mô hình sinh kế cho đoàn viên, thanh niên

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu cùng đồng tình, nhất trí cao với các kết quả toàn Cụm hoạt động số 1 đã đạt được trong năm 2023, bên cạnh đó đề xuất một số ý kiến liên quan đến các hoạt động trong công tác chuyển đổi số như: tăng cường nâng cao năng lực, nhận thức về đổi số cho thanh niên, đặc biệt công tác khởi nghiệp, lập nghiệp; khắc phục một lỗi còn tồn tại, xem xét lựa chọn các tiện ích phù hợp với người dùng trong phần mềm quản lý đoàn viên, trên App Thanh niên Việt Nam...

Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay; tạo môi trường, sân chơi lành mạnh và hỗ trợ thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm hoạt động số 1 đã trao tặng 01 sân bóng chuyền thanh niên; 09 mô hình sinh kế cho đoàn viên, thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 15 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 52,5 triệu đồng.
 
Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 21

Các tin khác