Đoàn xã Nghĩa An tổ chức Diễn đàn truyền thông về phòng, chống xâm hại tình dục và tập huấn phòng chống đuối nước cho thiếu nhi năm năm 2020

22 Tháng Sáu 2020

Sáng ngày 19/6/2020, tại phòng chức năng trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Hội đồng đội xã Nghĩa An, huyện Kbang tổ chức diễn đàn truyền thông về phòng, chống xâm hại tình dục và tập huấn phòng chống đuối nước cho hơn 200 em đội viên, học sinh của trường.


Kbang-tap-huan-pc-xam-hai-tinh-duc-2020.jpg
Tập huấn kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục


Nghia-An-tang-qua-tap-huan-duoi-nuoc-2020.jpg
Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt
 

Đến với diễn đàn các em được tuyên truyền về cách nhận biết các trường hợp, các hình thức xâm hại tình dục ở trẻ em, tập huấn các kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước; Hướng dẫn một số động tác cơ bản giúp các em phòng chống bị xâm hại khi không có người thân bên cạnh, tham gia xử lý tình huống và giao lưu với thành viên Hội đồng đội xã. Ngoài ra, tại chương trình Hội đồng đội xã cũng đã trao tặng 6 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, tham gia tích cực các hoạt động đội, gồm các dụng cụ học tập như: Vở, bút, thước, hộp màu,… và 01 xe đạp. Tổng trị giá 1,9 triệu đồng.

Đây là hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Qua diễn đàn đã tuyên truyền sâu rộng và trang bị các kỹ năng về  sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng, chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước trong thanh thiếu nhi./.
 

Hoàng Anh - PBT Đoàn xã Nghĩa An, Kbang

 
Số lượt xem: 0

Các tin khác