Đoàn Thanh niên tỉnh ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em

22 Tháng Mười 2020
Chiều ngày 22/10, Đoàn TN tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em gồm 15 thành viên là đại diện cho các sở, ban nghành có chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật, tâm lý và công tác trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Câu lạc bộ hoạt động dưới sự điều hành của tỉnh đoàn, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của trẻ em như: Tư vấn, trợ giúp, phòng ngừa, can thiệp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của trẻ em. Nghiên cứu đề xuất các giải pháp, mô hình trợ giúp trẻ em. Lên tiếng bảo vệ trẻ em trước các vụ việc xâm hại quyền trẻ em được dư luận xã hội quan tâm theo yêu cầu của tổ chức Đoàn, Đội. Tư vấn đề xuất cách thức tham gia, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ trẻ em…
 

Ra-mat-Cau-lac-bo-tu-van,-tro-giup-tre-em-Gia-Lai.bmp
Ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em
 

Tại buổi ra mắt, các thành viên của CLB đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng để câu lạc bộ hoạt động có kết quả. Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em tỉnh được thành lập đi vào hoạt động thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành đoàn thể trong việc chung tay chăm sóc,bảo vệ trẻ em.
 
                                                                                                  Hà Đức Thành
Số lượt xem: 24

Các tin khác