Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ và đêm hội trăng rằm” năm 2020

05 Tháng Mười 2020
Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho thiếu nhi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN trong dịp Tết Trung thu, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ và đêm hội trăng rằm” năm 2020 tại làng Grang, xã Ia O, huyện Chư Prông và tại Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai.

Tại xã Ia O, huyện Chư Prông: Trong 2 ngày 29-30/9/2020, đoàn đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ và đêm hội trăng rằm”. Tại chương trình đã trao tặng 300 phần quà (300 đèn lồng và 300 xuất bánh kẹo); trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; trao tặng 30 lít dung dịch sát khuẩn; trao tặng hơn 400 quần, áo miễn phí; tổ chức 1 sân chơi với chủ đề “Ngày hội tuổi thơ” cho các em thiếu nhi; xây dựng một khu vui chơi, giải trí gồm các trò chơi như xích đu, cầu bập bênh…; tổ chức vệ sinh môi trường, dọn dẹp đường làng và vệ sinh cá nhân, cắt tóc, bấm móng tay cho các em và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” với bà con nhân dân làng Grang, xã Ia O.

Nong-lam-Trung-thu-2020-2.jpg
ĐVTN tham gia chương trình “Ngày hội tuổi thơ và đêm hội trăng rằm”

Nong-lam-khu-vui-choi-2020.jpg
Trao tặng điểm vui chơi cho thiếu nhi

 
Tại phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM tại Gia Lai: Trong ngày 1/10/2020 Đoàn Phân hiệu đã tổ chức chương trình trung thu cho ĐVTN là sinh viên trong Phân hiệu với chủ đề “Trung thu cùng bạn”. Với các hoạt động sôi nổi như: làm, trang trí lồng đèn; ngày hội ẩm thực; rước đèn, phá cỗ và giao lưu âm nhạc. Qua chương trình đã thu hút hơn 150 ĐVTN tham gia.
 
Thành Dương - Đoàn Phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
 
Số lượt xem: 16

Các tin khác