Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Pleiku năm 2020

30 Tháng Chín 2020
Tối ngày 29/9/2020, Hội đồng Đội thành phố tổ chức vui tết trung thu “Đêm hội trăng răm-thắp sáng ước mơ thiếu nhi Pleiku” tại UBND xã Biển Hồ.

Tại chương trình, đã trao tặng 80 suất quà cho 80 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5.000.000 đồng, BCH Đoàn xã Biển Hồ trao tặng 100 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Hoạt động đêm hội trăng rằm đã mang lại niềm vui, đầm ấm cho các em thiếu nhi khó khăn dịp tết trung thu.

Pleiku-dem-hoi-trang-ram-2020.jpg
Trao quà cho các em thiếu nhi

Bên cạnh đó, các tổ chức cơ sở Đoàn - Đội trên địa bàn thành phố đồng loạt tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương, đơn vị với nhiều hoạt động phong phú. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện; tổ chức các hoạt động tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam.
 
Siu Giới - TĐ Pleiku
Số lượt xem: 5

Các tin khác