Chư Păh: Tổ chức nhiều hoạt động vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi

01 Tháng Mười 2020
Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho thiếu nhi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân Tết Trung thu, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện Chư Păh đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Chiều ngày 30/9/2020 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, Huyện đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Chi cục Thuế khu vực Ia Grai - Chư Păh trao tặng 15 suất quà (trị giá 150,000 đồng/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với sự tham gia của hơn 200 em thiếu nhi. Tối cùng ngày, Huyện đoàn đã tổ chức chương trình “Biểu diễn Múa Lân Sư Rồng” tại Công viên Huyện Chư Păh với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút sự tham gia của hơn 2000 thiếu nhi và bà con nhân dân.


anh-1.jpg
Trao quà cho các em thiếu nhi


Chu-Pah-Tet-Trung-thu-2.jpg
Các chi đoàn tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

 
 
Bên cạnh đó, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện cũng đã chủ động phối hợp, huy động các nguồn xã hội hóa để tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu vui tươi, bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi nói chung và các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện nói riêng. Các tổ chức cơ sở Đoàn đã trao hơn 1.000 suất quà, bánh kẹo; đồng thời 109 Chi đoàn thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động Vui Tết Trung Thu năm 2020 cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

 
Nguyễn Thơm - HĐ Chư Păh                      
Số lượt xem: 10

Các tin khác