An Khê: Tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” và “1 triệu ly sữa”

10 Tháng Sáu 2020
Nhằm động viên, hỗ trợ học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Triển khai các mô hình, giải pháp chung tay cùng toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid-19, trọng tâm là hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Thị Đoàn An Khê đã chỉ đạo các Tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc, các liên đội trường học trên địa bàn tùy vào điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị tuyên truyền, vận động nguồn lực tổ chức chương trình "1 triệu ly sữa", "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua địa dịch".

Thời gian qua, với tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách", các liên đội trường TH&THCS trên địa bàn như: Võ Thị Sáu, Trần Quốc Toản, Ngô Mây, Võ NGuyên Giáp đã vận động tổ chức chương trình "1 triệu ly sữa" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đã hỗ trợ cho 381 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các vật phẩm như: sữa, sách, vở....
 
An-Khe-Ngo-May-mot-trieu-ly-sua-2020.jpg
Trường tiểu học Ngô Mây với chương trình "1 triệu ly sữa"


An-Khe-Vo-thi-Sau-1-trieu-ly-sua-2020.jpg
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu với chương trình "1 triệu ly sữa" 
 
Đồng thời, nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Hội LHTN phường Ngô Mây, CLB Hoa lan thanh niên phường Ngô Mây phối hợp với Hội quán thanh niên Tre Việt tổ chức chương trình "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch"; tặng 7 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngô Mây & phường Tây Sơn với kinh phí 2.100.000₫.
 
 An-Khe-Ngo-May-chung-tay-vuot-qua-dai-dich-2020.jpg             
Đoàn phường Ngô Mây với chương trình "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch"
 
Phát huy tính xung kích, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội  trong phong trào thanh thiếu nhi; bằng những phần việc tuy nhỏ nhưng với ý nghĩa thiết thực đã góp phần chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh Covid-19, đồng hành với người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
 
Thị đoàn An Khê
Số lượt xem: 7

Các tin khác