Đak Pơ: Kết nạp 2 đảng viên là học sinh xuất sắc

22 Tháng Bảy 2022
Ngày 21/7/2022, Chi bộ Trường THCS và THPT Y Đôn, huyện Đak Pơ tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 03 đoàn viên ưu tú, trong đó có hai đoàn viên, học sinh là Phan Thị Mỹ Duyên và Đào Thị Bích Ngọc, đây là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Vi Tình- Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Đak Pơ; đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đảng viên trong Chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn và phụ huynh của hai học sinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vi Tình - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các Quyết định kết nạp đảng viên và hoa chúc mừng cho hai em Phan Thị Mỹ Duyên và Đào Thị Bích Ngọc. Đây là hai đảng viên học sinh đầu tiên của huyện Đak Pơ được kết nạp Đảng trong trường phổ thông.

Le-kte-nap-dang-vien.jpg
02 em Phan Thị Mỹ Duyên và Đào Thị Bích Ngọc là 02 học sinh đầu tiên của huyện Đak Pơ
vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi là học sinh THPT

Hai học sinh được vinh dự kết nạp Đảng dịp này đều là những gương mặt xuất sắc, đại diện cho học sinh Trường THCS và THPT Y Đôn trong học tập và rèn luyện. Em Phan Thị Mỹ Duyên - học sinh lớp 12A1 với thành tích học tập rất ấn tượng, 03 năm học THPT đều đạt học sinh giỏi cấp trường, giành nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh (giải nhất cấp tỉnh môn Hóa học, giải khuyến khích cấp tỉnh môn Toán). Không chỉ gặt hái nhiều thành tích tốt trong học tập, Phan Thị Mỹ Duyên còn tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào của Đoàn. Còn Đào Thị Bích Ngọc - học sinh lớp 12A3 là một Bí thư Chi đoàn gương mẫu, trách nhiệm, nhiệt tình, em còn là học sinh giỏi toàn diện 3 năm học THPT và đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi do Huyện đoàn, Tỉnh tổ chức. Không chỉ có kết quả học tập tốt, Đào Thị Bích Ngọc còn tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, phong trào Đoàn thanh niên do Đoàn trường, Huyện đoàn và địa phương tổ chức.

Nhiều năm qua, Chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn rất quan tâm, chú trọng đến công tác xây dựng đảng, trong đó có công tác phát triển đảng viên, nhất là kết nạp đảng viên là giáo viên trẻ. Từ năm học 2020 – 2021, Chi bộ Nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển đảng viên từ học sinh giỏi của trường. Việc này không chỉ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên mà quan trọng là định hướng công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong nhà trường, lan tỏa niềm tin của thế hệ trẻ  đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu.
 
                                                                   Vi Tình -  Huyện đoàn Đak Pơ
 
Số lượt xem: 0

Các tin khác