Tỉnh đoàn Gia Lai ra mắt biểu trưng Chương trình Tư vấn - Tiếp sức mùa thi tỉnh Gia Lai

17 Tháng Sáu 2021
Chào mừng kỷ niệm 20 năm Chương trình Tiếp sức mùa thi (2020-2021), nhằm tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, sức ảnh hưởng, các giá trị mang lại cho thí sinh, người nhà thí sinh và toàn xã hội của Chương trình Tiếp sức mùa thi trong trong 20 năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ra mắt biểu trưng (logo) Chương trình Tư vấn - Tiếp sức mùa thi tỉnh Gia Lai.


Biểu trưng được thiết kế bởi tông màu chủ đạo là xanh lam, màu của bầu trời và biển cả tượng trưng cho cho niềm hy vọng lớn lao. Đây là màu sắc gắn liền với thế hệ thanh niên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Ngoài ra nó còn là màu sắc đại diện cho sự thấu hiểu, trung thành, tin tưởng vào sự dẫn dắt của Đoàn.

1-logo-tsmt-2021-chon-nen.png
Download file gốc logo tại đây

Bố cục của biểu trưng được tạo nên từ biểu tượng đôi bàn tay hướng lên trên biểu tượng quyển vở đang mở ra. Đôi bàn tay tượng trưng cho cho hai nội dung chính của Chương trình đó là “Tư vấn” và “ Tiếp sức”. Quyển vở đang mở ra tượng trưng cho học vấn, tri thức và sự thành đạt trong tương lai. Hai biểu tượng liên kết với nhau thể hiện sự gieo trồng, vun đắp. Tổng thể biểu trưng mang ý nghĩa Chương trình “Tư vấn - Tiếp sức mùa thi” với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong việc hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và người nhà trước và trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT hàng năm, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Qua đó, thể hiện vai trò của đoàn viên thanh niên với tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng nói chung và trước cột mốc quan trọng trong cuộc đời của đoàn viên, học sinh thế hệ tương lai của đất nước nói riêng.

2-Bang-ron-6x1m.png

Chương trình “Tư vấn - Tiếp sức mùa thi” tỉnh Gia Lai năm 2021 diễn ra từ ngày 31/5/2021 đến khi các thí sinh chính thức nhập học cao đẳng, đại học và đợt hoạt động cao điểm từ ngày 06/7 đến ngày 09/7/2021 với các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ cho thí sinh trước và trong kỳ thi cùng các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Chương trình Tiếp sức mùa thi.

PHÚ NGHĨA - BAN TTN-TH TỈNH ĐOÀN

Số lượt xem: 0

Các tin khác