Thường trực Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" năm 2021

07 Tháng Bảy 2021
Chương trình “Tư vấn - Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè do Tỉnh đoàn tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
 
Năm nay, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tuyển chọn và thành lập 38 đội hình tình nguyện viên tại 38 điểm thi trong toàn tỉnh, với 288 tình nguyện viên làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn; phát, nhắc nhở thí sinh và người nhà thí sinh mang khẩu trang; hỗ trợ ứng phó các tình huống khẩn cấp; hướng dẫn, chỉ dẫn sơ đồ phòng thi; giới thiệu các điểm ăn uống giá rẻ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; cung cấp các suất ăn, nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh…
 
Tiep-suc-mua-thi-2021.jpg
Đ/c Hà Thị Giang Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn
thăm hỏi, động viên tình nguyện viên tại huyện Chư Păh

 
Trong 02 ngày 07-08/7/2021, Thường trực Tỉnh đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên và tặng quà tại các điểm thi gồm nước uống, đồ dùng học tập, xà phòng diệt khuẩn, kinh phí hỗ trợ cho các đội hình. Tại đây, Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao tinh thần xung kích tình nguyện của các bạn tình nguyện viên đã tận tình giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong điều kiện thời tiết nắng, mưa thất thường và dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Tiep-suc-mua-thi-2021-2.jpg
Đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo
Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" năm 2021 trò chuyện cùng tình nguyện viên tại huyện Kbang

Bên cạnh đó, dặn dò, nhắc nhở các bạn tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế... để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, góp phần làm nên thành công chung của Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" tỉnh Gia Lai năm 2021.
 
Hoài Thu - Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 2

Các tin khác