Đoàn Thanh niên tỉnh ra quân Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" năm 2020

08 Tháng Tám 2020
Ngày 08/8/2020, tại trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn Gia Lai, Đoàn Thanh niên tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" năm 2020 với sự tham gia của các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Chương trình và 30 tình nguyện viên thuộc các đơn vị Thành đoàn Pleiku, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai, Đoàn trường Cao đẳng nghề Gia Lai đại diện cho các Đội hình tình nguyện trên địa bàn TP. Pleiku.
 
Ra-quan-TSMT-2020-(4).jpg
Đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình phát biểu tại Lễ ra quân
 
Theo đó, Chương trình "Tư vấn - Tiếp sức mùa thi" tỉnh Gia Lai, năm 2020 được tổ chức từ tháng 7/2020, trong đó, thời gian cao điểm diễn ra từ ngày 08-10/8/2020 với sự tham gia của 320 tình nguyện viên tại 36 điểm thi trong toàn tỉnh. Nội dung chính của chương trình bao gồm: công tác thông tin, tuyên truyền về chương trình, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm khác; các hoạt động tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh; các hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn ở các điểm thi; hướng dẫn khai báo y tế và cài đặt ứng dụng Bluezone… Mỗi huyện, thị, thành đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tiếp tục tiến hành rà soát, lựa chọn và có phương án nhận hỗ trợ, giúp đỡ ít nhất 05 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước, trong và sau khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
 
Ra-quan-TSMT-2020-(7).jpg
Bạn Bùi Nguyễn Hoài Dung - Lớp bác sĩ thú y khoá 45, Phân hiệu trường đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai
đại diện các tình nguyện viên phát biểu hưởng ứng

 
Ngay sau buổi lễ, các tình nguyện viên đã khẩn trương trở về các điểm thi, các chốt đèn giao thông, triển khai thực hiện nhiệm vụ do Ban Chỉ đạo Chương trình đề ra.
Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn
Số lượt xem: 4

Các tin khác