Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố Pleiku tổ chức Hội nghị tổng kết hè năm 2022

28 Tháng Chín 2022
Nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động hè đồng thời khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động hè năm 2022, ngày 26/9/2022, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố Pleku đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết hè, có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku; chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sung- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố và đồng chí Thái Giang Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Bí thư Thành đoàn Pleiku - Phó Ban Thường trực hoạt động hè thành phố.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong 3 tháng hè của toàn thành phố và đánh giá, phân tích những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức hoạt động hè, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế, triển khai thực hiện tốt trong hoạt động hè năm 2023.

Dc-Tran-Xuan-Quang-Pho-Bi-thu-Thuong-truc-Thanh-uy-trao-tang-giay-khen-cho-cac-tap-the-dat-thanh-tich-xuat-sac-trong-hoat-dong-he-nam-2022.jpg
Đ/c Trần Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tặng giấy khen cho các tập thể
đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022

 

Tại Hội nghị tổng kết, UBND thành phố đã trao tặng giấy khen cho 17 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022.
                                                                     Siu Giới – Thành đoàn Pleiku
 
Số lượt xem: 8

Các tin khác