Cung cấp kiến thức làm kinh tế, giúp thanh niên khởi nghiệp

29 Tháng Bảy 2020
Tại hội nghị tập huấn trang bị kiến thức về phát triển kinh tế cho thanh niên và chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” do T.Ư Đoàn tổ chức, các bạn trẻ đã được chuyên gia chia sẻ kiến thức để khởi nghiệp.

Cung-cap-thong-tin-khoi-nghiep-1-(1).jpg
Anh Nguyễn Anh Tuấn và các đại biểu dự hội nghị
 

Ngày 27.7, T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị tập huấn trang bị kiến thức về phát triển kinh tế cho thanh niên và chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" năm 2020, với sự tham dự của anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam.

Hội nghị được tổ chức nhằm giúp thanh niên nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”; đồng thời, hỗ trợ thành lập, duy trì các tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên, doanh nghiệp trẻ.

Tại hội nghị, đoàn viên, thanh niên được cung cấp các chuyên đề: những điểm cần tập trung để triển khai thực hiện Kết luận số 03 của Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành T.Ư Đoàn khóa 11 về tăng cường hỗ trợ thanh niên làm kinh tế giai đoạn 2018 - 2022; giới thiệu chung về chương trình OCOP, hướng dẫn về lập hồ sơ và hoàn thiện các điều kiện cần thiết cho chủ thể OCOP.
 

cung-cap-thong-tin-khoi-nghiep-2.jpg
Chị Nguyễn Thị Thu V